Trại Gà Đá Nơi Tạo Ra Các Chiến Kê Dũng Mãnh Tại point-travel.com

Bạn đã hiểu biết bao nhiêu về mô hình Trại Gà Đá? Bạn có muốn xây dựng một trang trại gà đá không? QH88 Red sẽ cung cấp thêm thông để các bạn có thể tham khảo khi đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về cách xây dụng dễ dàng nhất nhé.

Trại Gà Đá có quy mô như thế nào?

Mô hình nuôi gà đá đang được phát triển rộng rãi từng ngày và được coi là xu hướng làm giàu mới hiện nay. Những tay chơi nuôi gà đá đã kiếm được bộn tiền nhờ tâm huyết chơi gà và nguồn thu lợi nhuận khổng lồ từ việc bán gà. Vì vậy, việc xây dựng trang trại gà đá luôn là một yếu tố rất quan trọng.

Thông thường thì những Trại Gà Đá được xây dựng trên khu đất rộng và bằng phẳng, có nhiều cây bóng mát, cách xa khu dân cư. Ở các trại gà  có quy mô nhỏ thì số lượng gà đá nuôi từ khoảng 200 đến 500 con, quy mô tổng đàn có thể đạt 1.000 con trở lên. Để phát triển thành công mô hình chăn nuôi này, yếu tố chuồng trại được đánh giá rất cao. 

Ngoài ra có một số yếu tố ảnh hưởng khác như khí hậu phải mát mẻ mùa hè và ấm áp mùa đông. Đồng thời phải chú trọng đến vấn đề vệ sinh, lau chùi sao cho thuận tiện nhất. Tùy theo quy mô cơ cấu và điều kiện kinh tế thì mỗi hộ có mô hình chuồng trại gà đá khác nhau.

Tham khảo:  Cách Chọn Giống Gà Đá Cựa Sắt Chuẩn Chỉnh Nhất 2023 Tại point-travel.com
Trại Gà Đá được xây dựng như thế nào?
Trại gà tốt giúp chiến kê phát triển mạnh mẽ

Khi xây dựng chuồng trại cần chú ý đến điều gì?

Trại Gà Đá được xem là cách thức nuôi gà đơn giản, tiện lợi và tiết kiệm nhưng lại có khuyết điểm là tạo cảm giác tù túng, dẫn đến gà bị cuồng chân, sức bền trở nên kém hơn. Đặc biệt là ở các trang trại quy mô nhỏ không đủ các tiêu chuẩn cần thiết. Các trại gà nổi tiếng thường sẽ khuyên mọi người nên nuôi gà ở quy mô lớn nếu có thể. Sau đây là cách xây chuồng gà được tối ưu hóa đỡ tốn kém nhất nhưng hiệu quả lại khá cao. 

Khi xây dựng chuồng trại cần chú ý đến điều gì?
Khi xây dựng chuồng trại cần chú ý đến điều gì?

Xây dựng chuồng gà đá bằng lưới sắt: Đây là thiết kế chuồng gà đẹp và thuận tiện nhất. Chuồng gà sẽ được xây ở nơi cao, có mái che. Kích thước chuồng phụ thuộc vào số lượng đàn gà. Chuồng gà đá nên được xây dựng bằng gạch và bê tông: Áp dụng chủ yếu cho các Trại Gà Đá quy mô lớn. Ưu điểm mô hình đơn giản này là có thể tránh mưa nắng tốt mà lại thoáng mát, an toàn và thuận tiện người chăn nuôi. Về kích thước xây dựng chuồng thì làm sao cho rộng rãi để gà có thể thoải mái hoạt động nhất và nên có thêm lớp trấu bên dưới.

Kết Luận

Phía trên là tất cả những thông tin về cách xây dụng trang trại gà đá một cách chi tiết nhất mà QH88 chia sẻ tới cho những anh em nào đang muốn xây một đế chế gà cho riêng mình. hy vọng thông tin trên sẽ giúp ích được tất cả anh em nhé.

Viết một bình luận